Soi Sáng Niềm Tin

Tiệc tri ân khách hàng 2018 với chủ đề “Soi Sáng Niềm Tin” như là một lời cám ơn chân thành đến tất cả những sự tin tưởng của các Quý khách hàng, các đối tác và Chủ Đầu tư của PHƯỚC ĐIỀN trong suốt năm vừa qua. Ngoài ra, chương trình còn đem đến những màu sắc vui tươi của không khí xuân Kỷ Hợi và những giải thưởng vô cùng đặc sắc, giá trị đến từ BTC.

Năm 2018 khép lại với những bộn bề lo toan, khó khăn và vất vả. Bên cạnh đó cũng xen lẫn những niềm vui của sự thành công nhất định mà PHƯỚC ĐIỀN đã đạt được. Trong một ngày mà tiết trời đầu năm mát mẻ xen lẫn chút se lạnh. Chúng ta lại có dịp quy tụ về, sum họp cùng nhau để ôn lại những kỉ niệm trong quảng thời gian 3 năm một chặng đường phát triển của PHƯỚC ĐIỀN.
Đây là cơ hội để chúng ta cùng gặp gỡ giao lưu giữa các khách hàng, đối tác, Chủ đầu tư cũng như toàn thể nhân viên công ty PHƯỚC ĐIỀN. Để lắng nghe những báo cáo, kết quả hoạt động suốt chặng đường thời gian qua, nhìn nhận lại thành quả 3 năm trồng quả ngọt. Những gì chúng ta đã làm được và chưa làm được để từ đó rút ra những kinh nghiệm và định hướng mới, kế hoạch mới cho năm 2019.
Ấn tượng nhất của chương trình có lẽ là tiết mục vẽ tranh cát trực tiếp. Những hình ảnh từ bức tranh đã kể một câu chuyện có thật về những ngày đầu tiên chập chững của Phước Điền trong quá trình tạo lập doanh nghiệp với bao khó khăn bủa vây cho đến những thành công đạt được của ngày hôm nay.Bằng niềm đam mê với Bất động sản và thấy được những lợi ích to lớn và thiết thực không chỉ cho cá nhân mà cho cả xã hội, đặc biệt là cho những người có thu nhập thấp đang có nhu cầu nhà ở.
Ông Đặng Văn Chuyền đã biến chúng thành khát khao qua từng ngày, từng giờ. Chính những khát khao đó, ông đã tham gia vào rất nhiều môi trường làm việc để có thể học hỏi, tìm hiểu từ các công ty, tập đoàn lớn để rồi từ đó ông đã bồi đắp được rất nhiều kinh nghiệm, kiến thức, bản lĩnh, tự tin và thôi thúc biến ước mơ thành hiện thực. Và thời điểm chính mùi đó là năm 2016 khi đã hội tụ những tất cả những yếu tố tài, lực ông Đặng Văn Chuyền và những cộng sự của mình đã chính thức cho ra đời CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐỊA ỐC PHƯỚC ĐIỀN

TGĐ Đặng Văn Chuyền, cùng Khách hàng và ban lãnh đạo PHƯỚC ĐIỀN khui champagne để chúc mừng sự hợp tác thành công trong năm 2018 và tiếp tục duy trì sự thành công này cho những năm tiếp theo

Không khí được tiếp nối bằng những tiết mục nghệ thuật, biễu diễn văn nghệ vô cùng đặc sắc. Chương trình còn có sự tham gia góp mặt của vợ chồng nghệ sĩ Cẩm Vân – Khắc Triệu, ca sĩ Hà Thúy Anh và ca sĩ Lê Vũ Phương.
Một phần quan trọng được chờ đón nhất trong chương trình. Chính là phần bốc thăm trao giải, với những quà thưởng vô cùng đặc sắc và giá trị đến từ BTC. Khách mời hồ hởi tham gia nhiệt tình và chờ đợi may mắn đến với mình.
Cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn và có giá trị với các khách hàng may mắn nhất

Chương trình khép lại thành công rực rỡ, PHƯỚC ĐIỀN cùng những người bạn đã có một ngày cùng nhau trò chuyện giao lưu bên cạnh những ly rượu nồng trong dịp cuối năm.
Và trên hết xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên PHƯỚC ĐIỀN, không chỉ cho buổi tiệc này mà còn cho cả những gì chúng ta đã trải qua và sẽ bước tiếp cùng nhau trong thời gian tới.