Phước Điền tưng bừng khai trương đầu năm mậu tuất

Trong sắc xuân ngập tràn, sáng ngày 25/02 (mùng 10 âm lịch) vừa qua, Phước Điền đã đồng loạt tổ chức lễ khai trương tại trụ sở và các chi nhánh công ty, với sự tham dự của Ban Lãnh Đạo, cùng toàn thể CBNV các công ty trong hệ thống. Lễ khai trương diễn ra long trọng và tràn đầy hứng khởi, mang đến nguồn năng lượng tích cực khởi đầu cho một năm làm việc thành công, hiệu quả.

Phước Điền tổ chức lễ khai trương đầu năm tại trụ sở công ty

CT HĐQT kiêm TGĐ Phước Điền gặp gỡ đầu xuân…..

………. và chúc tết toàn thể cán bộ, nhân viên công ty

Đặc biệt nhân dịp này, công ty cũng tổ chức khai bút đầu xuân với sự tham dự của Nghệ nhân Thiện Dũng – tác giả bức trướng thư pháp lớn nhất Việt Nam được sách Guinness ghi nhận – với mong muốn tiếp nối thành công của năm 2017, đồng thời khởi đầu một năm 2018 với nhiều may mắn và thịnh vượng. Đây là phong tục văn hoá truyền thống của người Việt, không chỉ thể hiện những giá trị chân thiện mỹ, mà còn có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Khai bút đầu xuân không chỉ tượng trưng cho sự khởi đầu một sự nghiệp, sự học mà còn gửi gắm rất nhiều tâm tư, nguyện vọng về một năm mới suôn sẻ, hạnh phúc và thành công.

Quá trình chắp bút của Nghệ nhân Thiện Dũng – tác giả bức trướng thư pháp lớn nhất Việt Nam được sách Guinness ghi nhận – cho 3 công ty: Công ty CP XD TMDV Địa Ốc Phước Điền, Công ty CP ĐT & PT Phước An Khang Group và Công ty CP XD & PT Nhà Phước Hưng:

“Thầy đồ” Thiện Dũng trao 3 bức thư pháp cho đại diện 3 công ty là Phước Điền, Phước An Khang và Phước Hưng

Phước Điền khởi đầu năm mới tràn đầy năng lượng và tự tin cho năm mới gặt hái nhiều thành công

Buổi khai trương diễn ra trong sự phấn khởi, vui mừng của toàn thể cán bộ, nhân viên Phước Điền. Bước sang năm 2018, tất cả cán bộ, nhân viên Phước Điền đầy tự tin, năng lượng, quyết tâm làm việc để gặt hái nhiều thành công hơn nữa.