Phước Điền tổ chức chuyến du lịch dã ngoại cho CBNV công ty

Trong 03 ngày 14-17 tháng 11 năm 2017, Phước Điền đã tổ chức chuyến du lịch dã ngoại cho tất cả các cán bộ nhân viên nhằm tạo sân chơi thoải mái, vui vẻ và bổ ích sau những ngày làm việc vất vả. Điểm đến là Tp Biển Nha Trang, nơi nổi tiếng có các điểm tham quan thú vị như các đảo với bãi tắm đẹp, hoang sơ, tháp chàm cổ kính và ẩm thực đặc trưng vùng miền biển.

Điểm đến đầu tiên là Tháp Bà Ponagar – một quần thể đền thờ tiêu biểu của nghệ thuật kiến trúc và điêu khắc dân tộc Chăm. Tại đây Đoàn vừa tham quan vừa được ôn lại lịch sử ra đời của cụm đền thờ do vua Chămpa là Harivácman xây dựng vào những năm 813 – 817. Không những thế, Đoàn còn được nghe những cô gái Chăm biểu diễn lại những điệu nhạc, câu hát cổ truyền

Điệu nhạc cổ truyền Chămpa

Tiếp theo Đoàn di chuyển qua Chùa Long Sơn, một thắng cảnh Phật giáo được xếp vào hạng bậc nhất ở Khánh Hoà, không chỉ nổi danh với những phong cảnh nên thơ yên bình, thanh dị hiền hoà, mà còn có ảnh hưởng rất lớn đối với tín ngưỡng Phật giáo cho cả Khánh Hoà xưa và nay.

Chùa Long Sơn với pho tượng Phật trắng nổi tiếng xứ Trầm hương

Có lẽ, để lại ấn tượng nhất trong chuyến đi là những ánh mắt, nụ cười, những cái nắm tay, những hoạt động gắn bó trong những trò chơi tập thể như Ai dài hơn, Nhảy theo đội hay đập bóng, lấy nước bằng bóng,… luôn mang lại hưng phấn và đầy tiếng cười cho các thành viên tham gia, tạo ra những kỷ niệm đẹp khó quên cho chuyến đi của mình

Nào ta cùng nhảy!

Nào ta cùng nhảy!

Xem ai sáng tạo hơn để về đích trước

Sau những trò chơi vận động, Đoàn tiếp tục chuyến du lịch bằng những bữa tiệc thư giãn trên biển, dạo qua các đảo thưởng thức những món đặc sản và mua sắm.

Thư giãn trên biển

Trước khi lên xe ra về, Đoàn cũng ghé thăm khu du lịch Thủy cung Trí Nguyên, đó là một vùng hồ trên biển được ngăn lại bằng hệ thống kè đá. Trong hồ được nuôi thả hàng trăm loại sinh vật biển quý hiếm và đẹp mắt như một bảo tàng sống về biển.

Kết thúc chuyến du lịch đầy ý nghĩa, mỗi thành viên đều mang trên mình nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc trở về bên gia đình, với công việc hàng ngày. Chuyến đi không chỉ là dịp để các cán bộ nhân viên được gặp mặt giao lưu, nghỉ ngơi và vui chơi sau giờ làm căng thẳng, mà trên tất cả Phước Điền hi vọng sau chuyến đi, mỗi CBNV lại viết thêm trong cuộc sống một kỷ niệm đẹp, từ đó sự gắn kết và niềm tin của mỗi người đối với công ty ngày càng được nâng cao.