Phước Điền tặng xe ô tô cho lãnh đạo công ty

Là một công ty khởi nghiệp trẻ trong lĩnh vực bất động sản, nhưng Phước Điền đã không ngần ngại khi dám đầu tư vào nguồn nhân lực của mình một cách mạnh mẽ. Những chính sách ưu đãi như du lịch Singapore, Thái Lan,.. hay tặng xe máy Honda SH, đặc biệt là tặng xe ô tô cho CBNV xuất sắc trong năm.

TGĐ Đặng Văn Chuyền trao tặng ô tô cho GĐ Sàn Phạm Văn Đồng

Cụ thể ngày 15/11/2017 vừa qua, BGĐ công ty cũng vừa trao tặng chiếc ô tô đầu tiên cho Anh Nguyễn Huỳnh Tân Trình, một cán bộ xuất sắc của công ty. Chia sẻ về niềm vui này, anh cho biết anh rất bất ngờ & xúc động trước món quà to lớn và giá trị mà công ty trao tặng. Là người đã gắn bó trong ngành bất động sản hơn 10 năm, anh cũng chưa thấy được công ty hay tập đoàn nào có chính sách tốt như Phước Điền, nhất là trong giai đoạn chỉ mới thành lập & phát triển được hơn 1 năm. Điều đó cho thấy việc ưu đãi nhân tài không phải chỉ những công ty, tập đoàn lớn mới có, việc những công ty nhỏ nhưng có tiềm năng lớn, tầm nhìn xa cũng đã dám thể hiện, dám đầu tư vào những nhân tài này.

Anh Trình cho biết làm trong ngành hơn 10 năm, Phước Điền là nơi có chính sách tốt nhất

Chia sẻ thêm về những chính sách ưu đãi này, Anh Đặng Văn Chuyền – TGĐ Phước Điền cho biết, công ty luôn sẵn sàng tạo cơ hội và đầu tư cho những nhân tài này, chỉ cần họ dám thể hiện, dám nghĩ và dám làm. Bởi con người chính là một trong những giá trị cốt lõi cho sự phát triển bền vững mà công ty đang hướng tới.