Phước Điền tặng quà cho khách hàng đầu tư dự án Ba Ria Gold City

Vào cuối tuần qua (13-10-2018), Công ty Địa ốc Phước Điền đã tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng may mắn trúng thưởng trong buổi lễ giới thiệu dự án Ba Ria Gold City diễn ra hôm 6-10. Đây chính là một trong những hình thức chia sẻ lợi nhuận của Công ty Phước Điền nhằm thay lời tri ân các khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của công ty.

Ông Đặng Văn Chuyền, Tổng giám đốc phát biểu tại lễ trao thưởng

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Văn Chuyền, Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Phước Điền, cho biết: “Mặc dù chỉ thương hiệu mới trên thị trường bất động sản nhưng Phước Điền nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách hàng. Bằng chứng là chỉ sau gần 1 tháng công bố, toàn bộ 225 sản phẩm Ba Ria Gold City thuộc hai giai đoạn đã được giao dịch thành công. Vì vậy, chương trình trao thưởng này chính là lời tri ân đến những khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong thời gian vừa qua. Hy vọng rằng, với những hành động thiết thực như vậy, khách hàng sẽ ngày càng tin yêu, ủng hộ các sản phẩm của Phước Điền trong thời gian sắp tới”.

Ông Đặng Văn Chuyền, Tổng giám đốc Địa ốc Phước Điền trao giải đặc biệt cho khách hàng Ừng Nhục Vầy (Đồng Nai)

Là khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt – một chiếc xe Honda Vision, anh Ừng Nhục Vầy (Đồng Nai) xúc động cho biết: “Tôi không thể tin được mình có thể sở hữu một sản phẩm Ba Ria Gold City giàu tiềm năng phát triển kinh doanh thương mại và gia tăng giá trị tài sản mà còn trúng một giải thưởng lớn như thế này. Nếu tính ra, số tiền tôi đầu tư vào đây là khá hời.”

Khách hàng Nhị Văn Xum (Bình Dương) nhận giải nhất là một chiếc Tivi Samsung Smart 43” từ ban lãnh đạo

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi. Ngoài chiếc Honda Vision, nhiều giải thưởng như tivi Smart 43inch, tủ lạnh Samsung, quạt, bếp từ,…với tổng giá lên đến 100 triệu đồng cũng đã được ban tổ chức trao đến tay các khách hàng may mắn trúng thưởng.

Khách hàng Nhị Văn Xum (Phải) và Phan Anh Huy nhận giải nhì từ ban lãnh đạo

Được biết, trong lễ giới thiệu giai đoạn 2 dự án Ba Ria Gold City vừa qua vẫn còn nhiều khách hàng ở vị trí ưu tiên 2, ưu tiên 3 chưa có cơ hội được sở hữu một sản phẩm nào. Vì lẽ đó, Công ty Địa ốc Phước Điền đang có kế hoạch tiếp tục tung ra giai đoạn 3 để kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Một số hình ảnh khác