Phước Điền ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới

Là công ty trẻ, Địa Ốc Phước Điền luôn đổi mới, nỗ lực và sáng tạo không ngừng, nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Sau gần 3 năm hoạt động và tích lũy kinh nghiệm, Phước Điền đã đạt được một số thành tựu, với một văn phòng nhỏ ban đầu tại Bình Dương đến nay đã có 4 chi nhánh hoạt động tại TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai. Định hướng sẽ xây dựng và phát triển thành sàn giao dịch bất động sản uy tín quy mô hàng đầu Việt Nam đã thôi thúc đội ngũ CBNV cùng ban lãnh đạo Công ty sáng tạo không ngừng. Với sự tư vấn của những chuyên gia nổi tiếng và nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu. Vừa qua Phước Điền đã ký hợp đồng hợp tác với Công ty TV TK Truyền Thông MEBo một trong những đơn vị thiết kế và tư vấn thương hiệu hàng đầu TP. HCM với tổng giá trị cho bộ nhận diện mới lên tới gần 1 tỷ đồng.

Logo Phước Điền mới thể hiện sự đơn giản, tinh tế với chữ P và chữ Đ lồng ghép vào nhau tạo nên hình lục giác. Thể hiện sự vững chắc của Công ty trên con đường hướng tới tương lai. Đồng thời cũng thể hiện sự đoàn kết gắn bó của hệ thống Công ty. Sự lồng ghép của hai chữ cách điệu cũng thể hiện sự kết hợp hài hòa các nguồn lực nhỏ để tạo ra giá trị lớn. Màu đỏ đen đại diện hai cực âm dương thể hiện sự hài hoà của quy luật phát triển vạn vật. Vì ở đâu có âm dương thì ở đó luôn có sự sống.

Với hình dáng mới đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Phước Điền đang hướng tới sự hoàn mỹ bằng những sản phẩm chất lượng, những dịch vụ cao cấp. Giúp Phước Điền trở thành “nơi chia sẻ cơ hội“ cho toàn thể CBNV cũng như đông đảo quý khách hàng khi đến Công ty.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
Hotline: ‭093 2139 199‬‬
Email: info@diaocphuocdien.com.vn