Phước Điền – Khởi Động Chiến Dịch Felix City

Đúng 8h ngày 5/12/2018 hơn 200 chiến binh của Địa Ốc Phước Điền cùng toàn thể Ban lãnh đạo công ty và đại diện Chủ đầu tư Phước An Khang Group có mặt đầy đủ.

Chương trình bắt đầu với màn khởi động đầy vui nhộn của MC dễ thương Hoàng Dung, nhiệt huyết cùng hơn 200 chiến binh Phước Điền.

Để bắt đầu sự kiện Bà Nguyễn Thuý Hạnh TGĐ Công ty PAK Group – Đại diện CĐT đã có bài phát biểu đầy cảm xúc và ý nghĩa “ với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị và xây dựng những cộng đồng mới văn minh hiện đại, PAK Group đã không ngừng nỗ lực để hôm nay cho ra mắt dự án đầu tiên trong chuỗi sản phẩm chất lượng cao của PAK Group”.

PAK Group hy vọng với vị trí đắc địa, hạ tầng đầu tư bài bản Fexlix City sẽ đem đến cho khách hàng không những vị trí an cư lý tưởng mà còn giúp cho nhiều nhà đầu tư sẽ gặt hái nhiều lợi nhuận tại đây nhờ giá trị gia tăng của Bà Rịa nói chung và của dự án FELIX City nói riêng.

Giúp các chiến binh hiểu rõ hơn về dự án cũng như các chính sách dành cho khách hàng. Tổng Giám Đốc cty Phước Điền đã có phần chia sẻ đầy ấn tượng và chi tiết, giúp cho các “chiến binh” Phước Điền có một quyết tâm cao nhất với khẩu hiệu “ bán sạch – bán hết”

Để các chiến binh nắm rõ hơn về dự án BGĐ công ty đã tạo điều kiện để giải đáp thắc mắc của đa số các chiến binh trong ngày ra quân, từ đó giúp những chiến binh còn băn khoăn về thông tin quy hoạch và dự án có được những thông tin rõ ràng nhất, sát thực nhất.

Kết thúc chương trình với khẩu hiệu đầy khí thế của các chiến binh “bán sạch – bán hết” hứa hẹn một chiến thắng giòn giã trong chiến dịch FELIX City của Địa Ốc Phước Điền, góp thêm ngọn lửa vào chảo thị trường đang sôi của TP Bà Rịa.