Phước Điền – Hành trình phát triển tương lai

Tiếp nối sự thành công sau sự kiện mở bán dự án An Hoà Residence, tất cả các thành viên của đại gia đình Phước Điền lại hào hứng tham gia chương trình Gala Dinner “ Phước Điền – Hành trình phát triển tương lai” diễn ra vào tối ngày 15/11/2017 tại Nha Trang, một thành phố du lịch biển xinh đẹp thường tổ chức các cuộc thi hoa hậu nổi tiếng.

Mở đầu với không khí trang trọng & ấm cúng, Anh Đặng Văn Chuyền – TGĐ PĐ đã chia sẻ về quá trình phát triển của công ty với nhiều khó khăn, thăng trầm để đi đến thành quả hiện nay. Cùng với sự phát triển đó cũng không thể thiếu sự đóng góp & nỗ lực không ngừng của các cán bộ nhân viên công ty nói chung, và sự chèo chống vững chắc của BLĐ công ty nói riêng.

TGĐ Đặng Văn Chuyền chia sẻ về hành trình phát triển của công ty

Thể hiện sự tri ân, đồng thời khích lệ tinh thần cho những đóng góp không ngừng của CBNV, BGĐ công ty cũng đã trao những phần quà giá trị, xướng danh tôn vinh từng cá nhân, tập thể đã đạt được thành tựu nhất định. Mỗi cá nhân, tập thể được tôn vinh lại truyền đi một thông điệp lan tỏa để truyền cảm hứng đến những thành viên của Phước Điền, đó là tinh thần luôn sẵn sàng vượt qua chính mình, luôn hành động không bị bất kỳ giới hạn nào cản trở.

Tôn vinh cá nhân, tập thể xuất sắc trong dự án An Hoà Residence

Tôn vinh cá nhân, tập thể xuất sắc trong dự án An Hoà Residence

Trên sân khấu hoành tráng, đêm Gala Dinner 2017 trở nên rộn rã hơn bao giờ hết với sự tham gia trình diễn các tiết mục đặc sắc, đa dạng của các phòng ban, chi nhánh, từ điệu nhạc miền núi đến những câu hát miền xuôi, với sự trình diễn đầy cảm xúc của các nhân viên đến từ các tỉnh, thành khác nhau mang lại những tiếng cười sảng khoái.

BP Hỗ trợ với tiết mục Bánh Trôi Nước

Sàn Dĩ An với tiết mục Chiều Lên Bản Thượng

Sàn Phạm Văn Đồng với tiết mục nhảy flashmob vui nhộn

Sàn Hoà Lợi với tiết mục Quăng Tao Cái Boong

Đêm Gala Dinner khép lại với rất nhiều những kỷ niệm khó quên trong lòng người tham gia. Sự gắn bó thân tình, những nụ cười trao nhau ngày hôm nay sẽ là tiền đề cho những bước phát triển mới vượt bậc và mạnh mẽ của Công ty trong tương lai.