Phát Hành Cổ Phần Thành Công – Phước Điền Nâng Mình Lên Tầm Cao Mới

Địa ốc Phước Điền là một doanh nghiệp trẻ, được thành lập và đi vào hoạt động chưa đầy 3 năm. Trải qua những ngày tháng đầu tiên với không ít thăng trầm, thách thức. Nhưng với định hướng rõ ràng, nhạy bén và sáng tạo trong công tác điều hành cộng với sự nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn hệ thống đã dần đưa Phước Điền dần đi vào ổn định và tăng trưởng không ngừng.

Hơn 200 quý đại biểu và khách tham dự chương trình phát hành cổ phần

Với triết lý kinh doanh “ con người là tài sản lớn nhất của Công ty” Phước Điền đã thường xuyên tổ chức các sự kiện đào tạo giúp nâng cao nghiệp vụ cho toàn thể CBNV. Ngoài ra Cty đặc biệt đề cao đến đời sống tinh thần cũng như môi trường làm việc cho CBNV, mọi chính sách phúc lợi luôn được xây dựng nhằm hỗ trợ nhân viên tốt nhất.

Trong thời gian qua Cty cũng đã tổ chức nhiều chương trình giã ngoại, team biuding, Du lịch nước ngoài đặc biệt là chính sách tặng thưởng xe SH, xe hơi cho CBNV xuất sắc của Công ty.

Ông Đặng Văn Chuyền, Tổng giám đốc Địa ốc Phước Điền phát biểu tại sự kiện

Nhờ những chính sách tốt như vậy Phước Điền đang ngày một thay da đổi thịt. Tạo niềm tin, sự tự hào cho toàn thể CBNV khi đến làm việc tại đây. Đồng thời Phước Điền cũng được nhiều đồng nghiệp đánh giá là môi trường làm việc tốt, có khả năng quy tụ được nhiều nhân tài về đây làm việc và cống hiến trong tương lai.

Lấy chữ “ Phước” làm đầu ban lãnh đạo Cty mong muốn có thể chia sẻ được nhiều điều tốt lành, may mắn đến cho đối tác, khách hàng và toàn thể CBNV Cty.

Với những nỗ lực như thế Phước Điền cũng may mắn nhận lại được rất nhiều sự ủng hộ từ đối tác, khách hàng cùng toàn thể CBNV. Nhờ vậy chỉ từ một văn phòng nhỏ ban đầu đến nay Phước Điền đã mở rộng được 4 chi nhánh với gần 200 CBNV. Hoạt động tại nhiều thị trường lớn như TP. HCM, Bình Dương và Đồng Nai.

Với chính sách và định hướng rõ ràng, nhiều cổ đổng mới đã ký hợp đồng tham gia vào cổ phần công ty

Cũng trong thời gian ngắn đó Phước Điền đã đầu tư và hợp tác đầu tư thành công 5 dự án đất nền giá rẻ. Tạo cơ hội an cư và đầu tư cho gần 500 khách hàng.

Với sự hoạt động không ngừng nghỉ đó, tháng 07 năm 2018 Phước Điền đã vinh dự nhận được giải thưởng “ Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Xuất Sắc Năm 2018” do tạp chí Bộ xây dựng bình chọn.

Đó không những là niềm vui, niềm vinh dự của toàn thể Công ty mà hơn hết là sự tự hào của toàn thể hệ thống. Với niềm tự hào đó Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CBNV sẽ quyết tâm cao hơn nữa để đưa Phước Điền ngày càng phát triển hơn.

Mục tiêu của Phước Điền đến năm 2021 sẽ mở rộng khoảng 25 sàn giao dịch tạo cơ hội việc làm cho khoảng 1000 CBNV. Phân phối tập trung vào 4 dòng sản phẩm chính đó là : Đất Nền, Nhà Ở, Căn Hộ và Bất Động Sản Du Lịch… Trở thành một trong những đối tác quan trong của các chủ đầu tư Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam.

Ban lãnh đạo cùng với các cổ đông mới nâng rượu chúc mừng

Thể hiện sự quyết tâm đó, Ngày 21 tháng 07 năm 2018 lần đầu tiên Phước Điền đã tổ chức sự kiện phát hành cổ phần nhằm năng cao năng lực tài chính, mở rộng quy mô ảnh hưởng. Và hơn hết là tạo điều kiện cho các CBNV tâm huyết có cơ hội được sở hữu cổ phần và chính thức trở thành chủ Công ty.

Nhờ những hoạt động kinh doanh hiệu quả trong năm 2016 và 2017 với mức tăng trưởng trung bình hàng năm khoảng 400%. Đã thu hút đông đảo CBNV và các cổ đông mới tham gia.

Chỉ trong buổi sáng ngày 21 tháng 07 năm 2018 Công ty đã hợp tác thành công và phát hành được gần 1 triệu cổ phần, thu hút 11 cổ đông mới tham gia đầu tư vào Công ty.

Đây không những là niềm vui lớn của hệ thống Phước Điền mà còn là một bước ngoặt quan trọng thể hiện sự khởi đầu mạnh mẽ và chuyên nghiệp của một tập đoàn Bất Động Sản trong tương lai.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện: