Địa ốc Phước Điền tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại TPM Bình Dương

Sau gần 3 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Phước Điền dần đã đi vào ổn định và tăng trưởng cả về quy mô lẫn chiều sâu.

Trong suốt thời gian hoạt động Phước Điền đã phân phối không ít dự án mang đến cho nhà đầu tư, quý khách hàng gần 1000 sản phẩm có giá trị gia tăng cao. Đặc biệt có những dự án Phước Điền phân phối trong năm 2017 đến nay đã tăng giá khoảng 150% so với gia mua ban đầu. Nhờ đó mà Phước Điền đang ngày được khách hàng và nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn.

Cũng trong thời gian đó, nhờ hoạt động kinh doanh hiệu quả và sự nỗ lực của toàn thể CBNV Phước Điền đang ngày một phát triển và mở rộng.

Vào sáng ngày 5/8 vừa qua Cty khai trường Sàn Giao Dịch Thành Phố Mới Bình Dương chính thức dời sàn Hòa Lợi về hoạt động tại đây. Nâng tổng CBNV của sàn từ 30 người lên hơn 50 người trở thành sàn chủ lực của Phước Điền tại khu Đông Bình Dương. Mong muốn phục vụ cho đại đa số khách hàng đang có nhu cầu đầu tư và phát triển dự án BĐS tại Bình Dương nói chung và Thành Phố Mới nói riêng.

Phước Điền khẳng định sức ảnh hưởng của mình trên thị trường

Việc khai trương chi nhánh mới tại TPM Bình Dương không chỉ mang ý nghĩa mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty. Mà còn khẳng định vị thế và sự uy tín của Địa ốc Phước Điền trên thị trường phía Nam.

Nhằm đem đến cho khách hàng một sự hài lòng nhất, mà chi nhánh TPM Bình Dương đã không ngừng tăng cường chất lượng lẫn nguồn nhân lực. Tính đến nay, chi nhánh mới đã có quy mô hơn 50 chuyên viên kinh doanh. Toàn thể CBNV được đào tạo chuyên sâu về kiến thức bất động sản, với mục tiêu phục vụ tốt nhất cho đông đảo những khách hàng khi muốn đầu tư tại thị trường Bình Dương

Ông Đặng Văn Chuyền, Tổng giám đốc công ty truyền lừa cho cán bộ nhân viên chi nhánh mới

Sứ mạng của Phước Điền

Theo ông Trần Trọng Giáp – Giám đốc kinh doanh của Phước Điền chia sẻ: “Thị trường Bình Dương rất giàu tiềm năng. Với hơn 05 năm kinh nghiệm nghiên cứu và làm việc tại khu Bình Dương, chúng tôi muốn mở rộng và nâng cao năng lực quản lý, đào tạo đội ngũ chuyên nghiệp để phát triển những dự án quy mô, chất lượng vượt trội. Nhằm đem đến cho khách hàng những phẩm tốt nhất, giá trị gia tăng cao nhất. Đồng thời chúng tôi cũng mong muốn hợp tác với các chủ đầu tư uy tín nhằm phát triển thành một khối đoàn kết bền vững các bên cùng có lợi”

Cũng trong buổi khai trương, Anh Chung PGĐS cũng đã có bài phát biểu đầy quyết tâm trước B. TGĐ và đối tác. “ Tôi cam kết sẽ cùng toàn thể CBNV của sàn Thành Phố Mới nỗ lực không ngừng để phát triển sàn ngày một chuyên nghiệp, hiệu quả. Xứng đáng với niềm tin của Ban Lãnh Đạo Công ty cùng quý khách hàng.”

Qua sự kiện này Công ty cũng gửi tới quý đối tác, khách hàng một thông điệp Địa ốc Phước Điền luôn lấy uy tín làm đầu, xem công cuộc phục vụ cho khách hàng và nhà đầu tư là xứ mệnh của toàn thể Công ty.

Với định hướng rõ ràng của Công ty, tâm huyết của ban lãnh đạo, sự nỗ lực của toàn thể CBNV chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý đối tác, khách hàng lợi ích tối đa. Đảm bảo Phước Điền xứng đáng là “ Nơi Chia Sẻ Cơ Hội” cho tất cả chúng ta.

Một số hình ảnh khác