Địa ốc Phước Điền – Nhà phát triển dự án bất động sản

Khởi đầu với một văn phòng nhỏ chỉ có 6 nhân viên tại thị trường Dĩ An, Bình Dương. Đến nay chưa được 3 năm, Phước Điền đã mở rộng quy mô 4 chi nhánh với 2 chi nhánh Bình Dương và 2 chi nhánh tại TP. HCM. Hoạt động mở rộng ra thị trường Đồng Nai, Bà Rịa và Long An.

Cũng trong thời gia đó, chúng tôi đã phần phối thành công nhiều dự án quy mô như:

Dự án Đại Ngàn 3 ha

Dự án Đại Ngàn 3 ha

Dự án Mỹ Phước 4 gần 10 ha

Dự án An Hòa 12,000m2

Dự án Thới Hòa 12,000m2

Dự án Long Thành Dragon Land 21,000m2

Mang đến cơ hội đầu tư và an cư cho gần 1000 khách hàng tại Bình Dương, Đồng Nai và TP. HCM.

Với nỗ lực đó trong thời gian qua không những giúp cho các chủ đầu tư dự án thu hồi vốn nhanh mà Phước Điền đang dần trở thành cầu nối quen thuộc đáng tin cậy với đông đảo khách hàng quan tâm đến Bất Động Sản tại khu vực phía nam nói chung và TP. HCM nói riêng.

Cũng trong thời gian qua, nhờ nỗ lực không ngừng và hoạt động hiệu quả, Phước Điền đã vinh dự nhận được giải thưởng top 30 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc năm 2018 do tạp chí Bộ Xây Dựng tổ chức ngày 05/07/2018

Với phương châm lấy “Uy Tín” làm đầu, tập thể Phước Điền đang nỗ lực không ngừng nhằm cải thiện năng lực quản lý, điều hành, đầu tư công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ. Với mong muốn trở thành đối tác tin cậy của các chủ đầu tư lớn và là nơi “ chia sẻ cơ hội” cho toàn thể khách hàng khi đến với Phước Điền.

Mục tiêu cho đến hết 2020 Phước Điền thành lập khoảng 25 chi nhánh với tổng CBNV hơn 1000 người hoạt động mở rộng khắp thị trường toàn quốc. Triển khai ra thị trường trung bình khoảng 5000 đến 8000 sản phẩm mỗi năm.

Với năng lượng trẻ, hoài bảo lớn cộng với định hướng “Phát Triển Bền Vững”. Chúng tôi tin tưởng sẽ là đối tác tốt nhất của các chủ đầu tư và là nơi “ chia sẻ cơ hội” tốt nhất đối với toàn thể quý khách hàng khi đến với Địa Ốc Phước Điền.