Địa ốc Phước Điền được vinh danh “Thương hiệu BĐS xuất sắc 2018”

Ngày 7 tháng 7 năm 2018, Công ty địa ốc Phước Điền được vinh danh là 1 trong 30 nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản xuất sắc 2018 trong chương trình “Vietnam Real Estates Excellence Brand 2018”.

Đây là một trong chương trình nhằm tôn vinh những nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản xuất sắc, do tạp chí xây dựng thuộc Bộ xây dựng phối hợp với các đơn vị chuyên môn tổ chức tại nhà hát Quân Đội – TP.HCM.

Ông Nguyễn Huỳnh Tân Trình phó Tổng giám đốc công ty Địa ốc Phước Điền vinh dự nhận giải “thương hiệu bất động sản xuất sắc năm 2018”

Có thể nói “thương hiệu bất động sản xuất sắc năm 2018”, là một trong những giải thưởng không còn mấy xa lạ đối với những nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản. Giải thưởng này không chỉ nhằm công bố những nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản giỏi. Mà nó còn là một trong những thương hiệu để tạo được độ uy tín, niềm tin cho khách hàng.

Chương trình nhằm thể hiện một cách toàn diện nhất về những tổ chức, doanh nghiệp đã cố gắng vượt qua những khó khăn, thách thức trong nghề bất động sản để đứng vững trên thị trường. Ngoài ra nó còn khẳng định những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp, tổ chức trong công tác phục vụ cộng đồng. Nó góp phần thúc đẩy ngành kinh doanh bất động sản Việt Nam phát triển.

“Thương hiệu bất động sản” là chương trình truyền thông diễn ra với quy mô toàn quốc. Nó bao gồm cả lĩnh vực bất động sản, lẫn những ngành liên quan đến ngành bất động sản. Trong buổi lễ vinh danh có 30 đơn vị vinh dự nhận giải như: Donaland, PGT Group, Phước Điền…

Những đơn vị được vinh danh đã được thẩm định và bình chọn theo các tiêu chí: đạt chuẩn chất lượng, không vi phạm chất lượng công trình/sản phẩm/dịch vụ, minh bạch thông tin về chất lượng, nhận biết thương hiệu của khách hàng, tốc độ tăng trưởng của khách hàng và xã hội về thương hiệu của đơn vị,…

Đại diện các công ty nhận giải chụp ảnh lưu niệm cùng ban tổ chức

Bên cạnh đó những người đứng ra thẩm định “thương hiệu bất động sản xuất sắc 2018” đều là các chuyên gia, quản lý trong lĩnh vực bất động sản. Họ đã phải trải qua quá trình thẩm định nghiêm túc, sàng lọc để chọn ra những đơn vị xứng đáng được vinh danh theo từng hạng mục.

Phước Điền trên con đường đi đến thành công

Địa ốc Phước Điền chính thức đi vào hoạt động vào tháng 2 năm 2016 với vai trò là một công ty chuyên đầu tư, phân phối và phát triển các dự án đất thành phố mới Bình Dương, Long Thành, Biên Hòa,…

Phước Điền hoạt động với mục tiêu đem giá trị lợi ích của khách hàng lên trên hàng đầu. Họ luôn cố gắng đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với những vị trí đẹp. Các công trình đều đảm bảo về chất lượng theo quy định của ngành bất động sản. Đồng thời mức giá cả của các công trình đều đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng đối tượng.

Ngoài ra, đại diện Phước Điền cho biết: trong 6 tháng cuối năm, Phước Điền còn tung ra thị trường hơn 700 sản phẩm đất nền. Các dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu “an cư lạc nghiệp”. Mà nó còn là địa điểm kinh doanh lý tưởng cho các nhà đầu tư, nhờ nằm tại vị trí đắc địa. Các tuyến đường giao thông rộng mở, thuận lợi cho việc giao thương mua bán.