Đại gia đình Phước Điền tổ chức lễ tổng kết cuối năm

Trong không khí xuân rộn ràng đón chào năm mới 2018, ngày 08/02 vừa qua Công ty Cổ Phần XD TMDV Địa Ốc Phước Điền đã long trọng tổ chức lễ tổng kết hoạt động của năm 2017 và tuyên bố mục tiêu chung của công ty cho năm 2018. Tới tham dự chương trình có sự hiện diện của Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc cùng toàn thể CBNV công ty và các vị khách mời.

Sau một năm hoạt động trong nền kinh tế nhiều biến động, đây cũng là thời gian để tổng kết những thành tích và những vấn đề còn tồn tại của năm 2017. Hòa chung niềm hân hoan đón chào mùa xuân mới. Lễ Tổng kết cuối năm cũng là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua.

Ông Đăng Văn Chuyền – TGĐ công ty tổng kết lại hoạt động trong năm & đề ra phương hướng cho năm 2018

Mở đầu chương trình, Ông Đặng Văn Chuyền – Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần XD TMDV Địa Ốc Phước Điền đại diện cho Ban Lãnh đạo Công ty lên phát biểu tổng kết các hoạt động trong năm 2017. Ông đã chia sẻ những khó khăn chủ quan, khách quan và vạch rõ phương hướng hoạt động, đề cập đến những mục tiêu, thách thức trong năm 2018 cũng như động viên, khích lệ tinh thần các CBNV về sự nỗ lực trong công việc của mỗi người.

Ông Đặng Văn Chuyền – Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần XD TMDV Địa Ốc Phước Điền khui champagne khai tiệc

Nhân dịp này, Ban giám đốc gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới khách mời, toàn thể cán bộ công nhân viên và gia đình lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp Xuân mới. Sau lời chúc từ Ban lãnh đạo công ty, tất cả CBCNV và khách mời cùng nâng ly chúc mừng sức khỏe, hân hoan chúc những thành công đạt được trong năm qua.

Đại diện tập thể CBNV gửi lời tri ân đến BGĐ công ty

Đại diện HĐQT tặng quà cho TGĐ công ty

Đại diện công ty tặng quà cho các Thành viên HĐQT

Năm 2017 cũng là năm ghi dấu ấn cho những bước đi đầu tiên của tập thể Phước Điền với nhiều dự án lớn được triển khai. Để tạo nên sự thành công đó, Ban Lãnh đạo Công ty ghi nhận sự nỗ lực đồng lòng của toàn thể CBNV và đã chọn ra những cá nhân xuất sắc nhất để vinh danh trong trong buổi lễ tổng kết. Các cá nhân lần lượt được xướng tên lên sân khấu và đón nhận Bằng khen cùng những phần thưởng xứng đáng từ Ban Lãnh đạo cho những đóng góp trong năm vừa qua.

Giải thưởng: “Sàn Kinh Doanh Xuất Sắc của năm”

Giải thưởng “Phòng Kinh Doanh Xuất Sắc của năm”

Giải thưởng “Nhóm Kinh Doanh Xuất Sắc của năm”

Giải thưởng “Chuyên viên Kinh Doanh Xuất Sắc của năm”

Giải thưởng “Cá nhân Xuất Sắc của năm”

Giải thưởng “Nhân vật tiêu biểu của năm”

Sau phần trao giải, buổi lễ càng trở nên sôi động với các trò chơi và phần thi các tiết mục văn nghệ hấp dẫn giữa các Bộ phận/Phòng ban. Không khí ấm áp và thân mật dường như đã kết nối niềm hân hoan, những giây phút đáng nhớ của Buổi Lễ tổng kết sẽ mãi đọng lại trong lòng mọi người.

Tiết mục “Mùa Xuân Ơi” của Sàn Hoà Lợi

Tiết mục “Việt Nam Ơi” – Sàn Phạm Văn Đồng

Tiết mục “Xuân Yêu Thương” – Sàn Hoà Lợi

Cùng nhảy múa đón chào năm mới

6 rút thăm may mắn là bếp hồng ngoại Aqua