CHIẾN DỊCH 596

 

KHƠI DẬY LÒNG QUYẾT TÂM – CHINH PHỤC MỤC TIÊU

Ai cũng đều có NHỮNG CUỘC CHIẾN trong đời mình. Cuộc chiến vì những ước mơ, cuộc chiến vì danh dự, cuộc chiến vì những mục tiêu đầy vinh quang hay cả những điều bình dị nhất cho gia đình,…
Ngay từ trong bụng mẹ chúng ta đã phải chiến đấu để có thể được xuất hiện trong cuộc sống này. Đối với Phước Điền, đây là một cuộc chiến về mục tiêu, một cuộc chiến về bản lĩnh và một cuộc chiến vì những khát khao bứt phá trong năm 2019. Tất cả điều đó đã được cô đặc trong một cái tên: CHIẾN DỊCH 596 mà những chiến binh tinh nhuệ, kỷ luật và quả cảm của Phước Điền là những người nắm giữ nhiệm vụ. Chúng ta đều ý thức được rằng chỉ có tinh thần đoàn kết cùng nhau cố gắng, tận lực tận tâm thì cỗ máy Phước Điền mới không ngừng tiến xa và trở nên lớn mạnh.

Chương trình CHIẾN DỊCH “596” được thiết kế dành riêng cho tất cả chiến binh PHƯỚC ĐIỀN. CHIẾN DỊCH “596” không chỉ là một chuyến phiêu lưu khám phá vùng đất huyền bí tại rừng Núi Voi, tận hưởng cảnh đẹp và không khí của núi rừng, khám phá phá ẩm thực, văn hóa con người địa phương, mà đây là một thử thách thật sự dành cho mỗi thành viên PHƯỚC ĐIỀN để tôi luyện ý chí, tinh thần, tạo động lực, tiếp cận công nghệ hiện đại để hướng đến những mục tiêu cao nhất trong năm 2019: 5 sàn kinh doanh, Bán 900 sản phẩm và đạt doanh thu 600 tỷ
Tất cả các chiến binh PHƯỚC ĐIỀN sẽ có cơ hội để thể hiện sức mạnh, tinh thần, trách nhiệm, sự sáng tạo, của từng cá nhân. Đồng thời cùng nhau phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau để tạo nên một PHƯỚC ĐIỀN vững mạnh.

Ngày ra Quân các chiến binh đã được trải nghiệm văn hóa địa phương Tây Nguyên. Lễ hội cồng chiêng mang bản sắc Tây Nguyên đã đưa các chiến binh đến một đêm ấm áp và tươi vui. Hình ảnh ngọn lửa như thấp sáng niềm tin và ước mơ hoàn thành Chiến Dịch 596. Ngọn lửa của niềm tin, chiến thắng chinh phục mục tiêu của các chiến binh Phước Điền
Hành trình mang lại những khoảng khắc đáng nhớ trong mỗi chiến binh Phước Điền. Không chỉ ở sự đoàn kết mà còn thể hiện một tinh thần thép, một ý chí chiến đấu mạnh liệt của các chiến binh Phước Điền. Nhờ sự hy sinh nổ lực và sự nhiệt huyết đã mang đến chiến thắng vẻ vang cho Phước Điền.
Sự hỗ trợ của đồng đội và ý chí quyết chiến quyết thắng cùng trí lực, sức lực và nội lực đã mang đến chiến thắng cho các đại đội của mình.

Hành trình 3 ngày 2 đêm tại Đà Lạt tuy ngắn nhưng đã vén lộ trong mỗi bản thân con người Phước Điền một hình ảnh chiến binh thực thụ mang trong mình một trái tim quả cảm, không ngại khó, không ngại khổ và cùng chung nhịp đập với nhau. Chỉ tiêu mà Bộ Tổng Tư Lệnh Phước Điền đặt ra như một đích đến, trong đó có những khó khăn và trở ngại nhất định. Tuy nhiên, chỉ cần có ý chí kiên định và dốc lòng QUYẾT TÂM cùng nhau cố gắng thì dẫu có gian khổ đến mấy cũng có thể vượt qua được. Và chỉ có sự đoàn kết, tin tưởng lẫn nhau mới có thể đem đến một sức mạnh tập thể vững vàng giúp chúng ta giẫm đạp lên những khó khăn và tiến bước về con đường phía trước.

CHIẾN DỊCH 596 – Đêm Tỏa Sáng cùng các chiến binh Phước Điền.
Đêm tôn vinh các chiến binh xuất sắc nhất, đã cống hiến và chiến đấu cùng Phước Điền trong suốt hành trình 3 năm qua

 

Với nghi thức giao chỉ tiêu kinh doanh 2019 đã thôi thúc các chiến binh phải chiến đấu hết mình hơn nữa cho năm 2019 để Phước Điền mãi mãi thành công và bước tiếp về con đường phía trước.