95% sản phẩm dự án Dong Nhan Village được giao dịch thành công

Sáng ngày, 12/8/2018, công ty Địa ốc Đồng Nhân cùng với công ty Địa ốc Phước Điền đã long trọng tổ chức lễ mở bán đợt 1 dự án Dong Nhan Village với hơn 300 khách hàng tham dự và 95% sản phẩm đã giao dịch thành công.

Hơn 300 khách hàng tham dự lễ mở bán dự án Dong Nhan Village

Đồng Nhân Village nằm ngay cửa ngõ Thành Phố Bà Rịa trên Quốc Lộ 51, tọa lạc ngay trung tâm Thành Phố Bà Rịa, cách khu dân cư khu công nghiệp Long Hương 3km gần trung tâm hành chính Tỉnh, cạnh nhà thờ Long Hương, chợ, Bệnh viện, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính, và con đường 32m tuyến tránh TP Bà Rịa đi Vũng Tàu.

Vị trí thuận lợi liên kết vùng tốt, đi Vũng Tàu 25 phút (20km), đi Sài Gòn 1h, đi sân bay Long Thành 30 phút, đi Hồ Tràm casino 25 phút, đi Biển Long Hải 15 Phút, di chuyển tới Khu lọc Hóa dầu 10 phút, cảng quốc tế Cái Mép 15 phút…

Đại diện của Địa ốc Đồng Nhân và Công ty Địa ốc Phước Điện nhận bảng giá

Một điểm độc đáo khiến Đồng Nhân Village trở thành một trong những khu căn hộ đáng sống nhất tại Bà Rịa chính là tại khu đô thị gần Sông, nhìn ra Biển với cuộc sống xanh được ví như lá phổi xanh của thành phố Bà Rịa Quý Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về môi trường giáo dục, y tế, du lịch, kinh tế và phát triển cho công việc và sự nghiệp.

Dự án án được chia làm 3 giai đoạn mở bán, trung bình mỗi lô là 108 m2. Các nhà đầu tư có thể chọn mua một hoặc nhiều lô với 3 hình thức: trả trước 30%, 50% và 95%, phần tiền còn lại trả trung bình là 05 tháng, lãi suất 0%.

Nhân viên kinh doanh của công ty Địa ốc Phước Điền tư vấn để quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất

Theo ông Nguyễn Đăng Dũng – Phó chủ tịch HĐQT Công ty Đồng Nhân – cho biết: Với mục tiêu xây dựng Dong Nhan Village trở thành một trung tâm mới của thành phố Bà Rịa, công ty sẽ tạo điều kiện tối đa cho người đầu tư về thủ tục, tài chính, hỗ trợ xây dựng theo yêu cầu cũng như hoàn chỉnh kết cấu hạ tầng trong thời gian sớm nhất, đảm bảo cảnh quan và môi trường theo tiêu chuẩn quốc gia, đặc biệt với những nhà đầu tư đóng tiền ngay 95% thì công ty cam kết sẽ bàn giao sổ hồng trong vòng 4 tháng.

Không khí lễ mở bán đang nóng lên

Có nhiều chính sách thanh toán linh hoạt cho khách hàng lựa chọn trong ngày mở bán, quý khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán 95%, không quá 4 tháng sẽ nhận bàn giao sổ hồng công chứng ngay, đồng thời nhận ngay chiếc khấu 6%, cộng thêm 3 chỉ vàng.

95% sản phẩm đã được giao dịch thành công

Ngoài ra trong ngày mở bán dự án Dong Nhan Village nhiều khách hàng đã sở hữu những phần quà hấp dẫn với tổng trị giá 24.600.000 VNĐ

Đặc biệt theo ông Trần Trọng Giáp – Giám đốc kinh doanh của Địa ốc Phước Điền chia sẻ: ”Chỉ chưa đầy 1h buổi sáng Đồng Nhân Village đã giao dịch 95% cho thấy nhà đầu tư đang rất nhạy bén và tin tưởng vào những chính sách tốt của tỉnh cũng như có nhiều dự án lớn đang đầu tư về đây. Sau buổi mở bán thành công dự án Đồng Nhân Village công ty có thông báo triển khai dự án mới thì đã có 10 sản phẩm được đặt chỗ.

Thành công của lễ mở bán dự án Dong Nhan Villague đã tạo tiếng vang trên thị trường đất nền khu vực thành phố Bà Rịa Vũng Tàu, tạo tiền đề để công ty Địa ốc Phước Điền cũng như Địa ốc Đồng Nhân hợp tác phát triển hơn nữa mang lại những sản phẩm giá trị cao cho quý khách hàng trong thời gian tới.

Một số hình ảnh khác tại lễ mở bán