THƯ CHÚC TẾT KHÁCH HÀNG

Ngày đăng bài: 11/02/2018

Kính gửi Quý Khách hàng và Quý Đối tác!

Năm 2017 đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng không khí trong những ngày đầu tiên của năm mới. Nhân dịp đầu xuân mậu tuất, thay mặt Công ty Địa Ốc Phước Điền, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng và Đối tác lời chúc mừng năm mới 2018, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới BÌNH AN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – NHƯ Ý. Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ PHƯỚC ĐIỀN xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong năm vừa qua.

Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng, dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo. Đối với các nhà đầu tư, chúng tôi luôn cam kết lợi nhuận tối đa cho mỗi sản phẩm quý vị đầu tư trong thời gian ngắn nhất. Đối với Quý khách hàng, chúng tôi luôn cam kết mỗi dự án sẽ có môi trường sống, giá trị tiện ích tốt nhất, đảm bảo cho cuộc sống an cư của mỗi quý vị được nâng lên một tầm cao mới.

Một lần nữa, PHƯỚC ĐIỀN xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng và các Đối tác đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu PHƯỚC ĐIỀN của chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý Khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, thành công.

Xin chân thành cảm ơn!