Phước Điền tổ chức thành công lễ giới thiệu dự án Airport Center giai đoạn 01

Ngày đăng bài: 14/01/2018

Sáng ngày 14/01/2018 vừa qua, Phước Điền đã tổ chức thành công Lễ giới thiệu Dự án Khu Đọ Thị Airport Center giai đoạn 01 tại Nhà hàng Khang Thịnh (địa chỉ 256 Trường Chinh (QL 51B), Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai). Buổi lễ có sự tham dự của các vị khách quý là lãnh đạo của công ty chủ đầu tư, đối tác hợp tác và đại diện bên phía Bộ Công An cùng 200 khách mời là các chủ đầu tư tại Tp HCM, Bình Dương & Đồng Nai.
Khách hàng đăng ký tham dự lễ giới thiệu
Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đặng Văn Chuyền TGĐ công ty cho biết, đây là dự án đầu trong năm 2018 mà Phước Điền triển khai tại thị trường Long Thành, vì vậy nên công ty có nhiều ưu đãi về giá, đặc biệt là trong giai đoạn 01 của dự án mà công ty đang giới thiệu. Đây cũng là tín hiệu vui đối với tất cả khách hàng có mặt tại đây, bởi vì trong giai đoạn hiện nay Đồng Nai đang gấp rút giải phóng mặt bằng để bán giao đất xây dựng sân bay vào năm 2019, giá đất sẽ không ngừng tăng cao. Đặc biệt là lệnh cấm của UBND Tỉnh Đồng Nai về việc phân lô bán nền trong phạm vi 21.000ha quanh sân bay, các dự án sẽ ngày trở nên khan hiếm, nhất là dự án nằm trên mặt tiền đại lộ lớn như Airport Center.
TGĐ Đặng Văn Chuyền phát biểu tại buổi lễ
 .
Sức hút của dự án khi hơn 90% sản phẩm của dự án được khách hàng ký kết đầu tư
Ngay tại buổi lễ, hơn 90% sản phẩm của dự án đã được khách hàng đồng ý đầu tư. Đây không chỉ là kết quả do những tiện ích & tiềm lực của dự án đem lại, mà còn là sự tin tưởng của khách hàng vào Phước Điền, vào phương châm làm việc “mỗi khách hàng khi đến với Phước Điền đều có lợi nhuận” mà công ty đang duy trì.