1. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Phước Điền là một Công ty chuyên nghiệp và chuyên môn trong lĩnh vực Đầu tư – Phân phối – Kinh doanh Bất động sản tại Bình Dương, Đồng Nai và Tp HCM. Với quy mô 6 phòng làm việc tại tổng Công ty và 3 sàn Kinh doanh tại Hòa Lợi, Thủ Dầu Một và Thành Phố Hồ Chí Minh.  Phước Điền sẽ là một môi trường làm việc cạnh tranh năng động và tạo nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp lâu dài cho nhân viên.

  1. ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Đặt mục tiêu phát triển có quy mô trong lĩnh vực Bất động sản , Phước Điền đang xây dựng để trở thành một Công ty có sản phẩm tốt nhất cho người đầu tư, nơi ở phù hợp nhất cho mọi đối tượng đang muốn ổn định và sẽ là một trong những Công ty Bất động sản nằm trong Top các Công ty có vị thế xứng đáng với thị trường tại Bình Dương .

  1. CHÍNH SÁCH THU NHẬP

Phước Điền trao cho nhân viên từ mức lương cơ bản là mức tối thiểu. Nhưng chúng tôi luôn khuyến khích nhân viên hãy làm việc hết mình để lấy thu nhập tối đa trên khả năng của nhân viên, và mức này Phước Điền không giới hạn.  Qua chính sách lương, thưởng bán hàng không những cho nhân viên kinh doanh mà cho toàn bộ hệ thống nhân viên từ các vị trí hỗ trợ theo sự phân bổ tỷ lệ đóng góp của từng phòng.  Với nhân viên kinh doanh Phước Điền, có rất nhiều bạn thu nhập hơn 50 triệu/tháng và với nhân viên các phòng ban hỗ trợ như kế toán, tài chính, Marketing, chăm sóc khách hàng…. Thu nhập có thưởng từ 15 đến 30 triệu/tháng. Ngoài thu nhập, nhân viên Phước Điền còn được thưởng du lịch quốc tế trọn gói từ 20 đến 30 triệu, thưởng xe Honda SH và đặc biệt là xe ô tô cho những CBNV xuất sắc nhất.

Và điều quan trọng nhất tại Phước Điền , nhân viên đều được các chế độ Bào hiểm theo quy định của Người lao động ngay khi ký Hợp đồng .

  1. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Dựa trên tiêu chí phát triển Công ty là phát triển đội ngũ nhân sự, Phước Điền đưa ra yêu cầu cho nhân viên:

  • . Làm việc theo quy trình qua việc đổi mới công nghệ trong Maketting và công nghệ trong quản lý.
  • . Đào tạo nhân sự mạnh và chuyên nghiệp bằng các khóa đào tạo nội bộ, đào tạo với các chuyên gia nước ngoài và tặng thưởng cho nhân viên các khóa học tại các trung tâm đào tạo nghiệp vụ hàng đầu tại Việt Nam.