Báo chí nói về chúng tôi: Phước Điền – Nơi nhân tài toả sáng

Ngày đăng bài: 04/01/2018

Một môi trường làm việc lý tưởng, có sếp thấu hiểu, chăm lo cho cuộc sống từng nhân viên, có cơ hội thể hiện bản thân, thoả sức đam mê sáng tạo, có cơ hội học hỏi không ngừng, có khả năng thăng tiến cao và nhanh chóng,… Đó là ước muốn của hầu hết những người đi làm hiện nay, nhưng có được bao nhiêu công ty đáp ứng được mong muốn ấy?

Là một công ty non trẻ ra đời từ tháng 2/2016, nhưng với mong muốn trở thành 1 tập đoàn hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, Phước Điền đã đưa ra sứ mệnh nhân văn rõ ràng ngay từ khi mới thành lập: Tạo điều kiện an cư lạc nghiệp, góp phần thúc đẩy sự phát triển cho cộng đồng và xã hội, đồng thời đảm bảo cho cán bộ nhân viên môi trường làm việc thân thiện, hiện đại, sống động và hiệu quả. Định hướng rõ ràng ngay từ đầu là thế nên công ty đã không ngừng khuyến khích & đưa ra những chính sách đãi ngộ tốt nhất để bồi dưỡng nguồn nhân lực – một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để công ty phát triển vững mạnh

Ngoài những chính sách về lương thưởng hấp dẫn ra, công ty cũng có rất nhiều chính sách khác như du lịch dã ngoại, tiệc gala thân mật hay sinh nhật thành viên được tổ chức thường xuyên. Không chỉ như thế, công ty còn có những chính sách dành riêng cho CBNV xuất sắc như tổ chức du lịch Singapore, Thái Lan hay chương trình tặng xe máy Honda SH, và đặc biệt là tặng xe ô tô cho lãnh đạo xuất sắc hàng năm.

Mặt khác, công ty cũng luôn quan tâm đến kiến thức & năng lực của nhân viên, tạo cơ hội cho các nhân viên phát triển dài hạn bằng những khoá học về kiến thức và kỹ năng áp dụng cho công việc.

Thông qua khoá học, nhân viên cũng được tiếp xúc, trao đổi trực tiếp với các lãnh đạo về những tâm tư, nguyện vọng của mình. Đồng thời cũng nhận được những chia sẻ về kinh nghiệm thực tế từ các nhân viên xuất sắc, nhằm giúp nhau nhận ra thiếu sót & kịp thời bổ khuyết để cùng nhau phát triển.

Được biết hiện nay hơn 90% thành viên của công ty đều thuộc thế hệ trẻ 8x, 9x có trình độ Cao đẳng, Đại học. Trong số đó có rất nhiều người đã từng làm ở những công ty, tập đoàn lớn, nhưng theo như họ chia sẻ thì Phước Điền là nơi có chính sách đãi ngộ tốt nhất mà họ từng làm. Chính vì vậy mà mới thành lập hơn 1 năm, Phước Điền đã đi vào hoạt động ổn định và phát triển ngày một bền vững, bước đầu hoàn tất mục tiêu của Ban sáng lập, đó là xây dựng Phước Điền trở thành nơi các nhân tài toả sáng.

                                                                                                                                                                                                        Theo Báo Kinh Doanh & Pháp Luật – Số Xuân ra ngày 04/01/2018