Báo chí nói về chúng tôi: CHÚ TRỌNG ĐẦU TƯ PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN DÀNH CHO NGƯỜI THU NHẬP THẤP

Ngày đăng bài: 06/03/2018

(Thanh tra) – Năm 2018, thị trường bất động sản được dự báo sẽ có sự chuyển hướng mạnh sang phân khúc có giá vừa túi tiền, đáp ứng nhu cầu thật của đa số người có thu nhập trung bình, người có thu nhập thấp ở đô thị.

Được biết hiện nay hơn 90% thành viên của công ty đều thuộc thế hệ trẻ 8x, 9x có trình độ Cao đẳng, Đại học. Trong số đó có rất nhiều người đã từng làm ở những công ty, tập đoàn lớn, nhưng theo như họ chia sẻ thì Phước Điền là nơi có chính sách đãi ngộ tốt nhất mà họ từng làm.

Hội nhập vào sự phát triển kinh tế quốc tế, nền kinh tế nước ta đã đạt được những tiến bộ vượt bậc trên nhiều mặt. Tuy nhiên trong đó những thách thức và khó khăn cũng lớn hơn, hệ thống các khu công nghiệp, khu chế xuất liên tiếp ra đời giải quyết nhu cầu lao động của hàng triệu người, bên cạnh đó là nhu cầu bức thiết về nhà ở cũng tăng cao. Cụ thể cả nước hiện có khoảng 2,8 triệu công nhân tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, trong đó có 1,7 triệu người có nhu cầu về nhà ở, nhưng mới bố trí được 8-10% trong số này, khoảng 1,5 triệu người còn lại đang phải đi thuê nhà dân để ở với điều kiện sống rất thấp, ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống và làm giảm chất lượng lao động.

Vấn đề này hiện đã được nhiều địa phương chú trọng như Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội, TP HCM… Trước đó, Chính phủ cũng đã có gói 30.000 tỷ đồng hỗ trợ người có thu nhập thấp mua nhà ở xã hội. Bằng các nguồn lực từ Trung ương và các địa phương, nhiều khu nhà ở công nhân, nhà ở xã hội đã được xây dựng và phục vụ công nhân và người có thu nhập thấp theo hình thức cho thuê hoặc nhà ở xã hội. Tuy nhiên, so với chỉ tiêu đề ra tại Chiến lược phát triển nhà ở quốc gia đến năm 2020 thì đến thời điểm này, mới đạt khoảng 28% kế hoạch (71.150/250.000 căn hộ). Thực tế đó đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn nữa để thực hiện chỉ tiêu đề ra của quốc gia.

Thực tế, hiện nay trên thị trường bất động sản phía Nam, các doanh nghiệp tham gia đầu tư vào lĩnh vực nhà, đất dành cho người thu nhập thấp còn khá ít và chưa được quan tâm nhiều vì lợi nhuận thấp. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những doanh nghiệp chú trọng tham gia vì mục tiêu nhân văn phát triển cộng đồng, đơn cử như Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại Dịch vụ Địa Ốc Phước Điền (Công ty Địa ốc Phước Điền).

Công ty Địa ốc Phước Điền được thành lập xuất phát từ ý nghĩa mong muốn tìm kiếm nơi “Đất lành chim đậu” để đáp ứng nhu cầu được “An cư lạc nghiệp” và tận hưởng cuộc sống của người dân. Công ty Địa ốc Phước Điền chính thức hoạt động trên thị trường bất động động sản với lĩnh vực chính là chuyên đầu tư, phân phối, phát triển các dự án bất động sản và đất nền tại khu vực tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và TP.HCM.

Với phương châm hoạt động “Uy tín – Hiệu quả – Phát triển bền vững”, cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, Công ty Địa ốc Phước Điền luôn đồng hành và đặt trọng tâm giá trị lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cụ thể qua những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất với chi phí phù hợp nhất.

Đối với lĩnh vực đầu tư, phân phối bất động sản dành cho người thu nhập thấp, từ khi được thành lập đến nay chỉ trong 2 năm, Công ty Địa ốc Phước Điền đã luôn cố gắng đi đầu trong lĩnh vực này tại một số tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai. Các dự án mà Công ty Địa ốc Phước Điền hiện đang thực hiện phân phối ra thị trường phải kể đến như Thới Hoà Residence, Hoà Lợi Residence, Khu dân cư Hoà Lợi,… đều được khách hàng đón nhận nhiệt tình.

Một đại diện của Công ty Địa ốc Phước Điền chia sẻ, đứng trước sự cạnh tranh của thị trường bất động sản năm 2018, Công ty Địa ốc Phước Điền đã chuẩn bị cho mình hướng đi riêng nhằm phát huy hơn nữa nội lực hiện có và tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt, đối với lĩnh vực bất động sản dành cho người thu nhập thấp, Công ty Địa ốc Phước Điền đang dành rất nhiều tâm huyết tại một số dự án ở Bình Dương và Đồng Nai để có thể mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, vừa túi tiền. Mong rằng trong thời gian tới sẽ càng nhiều doanh nghiệp hơn nữa tham gia vào lĩnh vực bất động sản dành cho người thu nhập thấp, không chỉ vì lợi nhuận, mà hơn thế nữa là ý nghĩa nhân văn vì một đất nước phát triển bền vững.

Chu Tuấn

Nguồnhttp://thanhtra.com.vn/kinh-te/xay-dung/chu-trong-dau-tu-phan-phoi-bat-dong-san-danh-cho-nguoi-thu-nhap-thap_t114c6n131135